Chuyên Viên C&B

Địa điểm
Hồ Chí Minh
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
Thỏa thuận
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
71
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    * Lương/Thưởng & phụ cấp: - Giám sát/chuẩn bị và hoàn thành việc chấm công/ tính lương hàng tháng; - Theo dõi và update phép năm; - Tính thưởng & phụ cấp (nếu có); * Bảo hiểm Xã hội: - Chuẩn bị và trình Cơ quan BHXH việc tăng/ giảm & chế độ BHXH hàng tháng/quý; - Phát hành thẻ Y tế kịp thời cho người lao động mới & gia hạn thẻ hàng năm cho CNV Công ty; - Làm đề nghị thanh toán tiền BHXH; đối chiếu số liệu giữa Công ty và Cơ quan BHXH; - Xử lý sổ BHXH của Cơ quan BHXH đối với người lao động mới được xác nhận; * Công tác theo dõi HĐLĐ: - Theo dõi danh sách thử việc để gửi đánh giá sau thử việc; - Theo dõi danh sách lao động tái ký HD hàng tháng;… - In trình ký và chuyển NLD * Theo dõi thuế TNCN: - Gửi số liệu thuế TNCN cho bộ phận Kế toán hàng tháng; - QTT năm; - Đăng ký mã số thuế cá nhân, khấu trừ phụ thuộc cho CNV; - Giải thích các thắc mắc cho NLD; - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu

    - Lĩnh Vực Học Vấn: Quản trị Nhân sự; Luật; ....Các ngành liên quan - Trình Độ Vi Tính: Nắm vững excel trong việc tính lương, kỹ năng soạn thảo văn bản. - Yêu cầu khác: Giao tiếp tiếng Anh cơ bản; có quan hệ rộng trong cùng lĩnh vực; - Biết sử dụng ERP.

Phúc lợi

    - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tiện nghi; - Được làm việc và thể hiện tài năng cá nhân không hạn chế,... - Được hưởng lương và chế độ rất cạnh tranh hiện nay; - Được xét tăng lương hàng năm theo năng lực làm việc; - Được ký HDLD và tham gia các chế độ Bảo Hiểm theo Luật quy định ngay sau khi thử việc; - Tham gia BH Tai Nạn 24/24 & Bảo hiểm sức khỏe cao cấp; - Thưởng tháng 13; Thưởng KPI;... - Thưởng thâm niên; - Thưởng các ngày Lễ/tết trong năm; - Du lịch hàng năm; - Được tổ chức sinh nhật hàng tháng; - Tham gia các khóa Đào tạo của Công ty; - Chế độ và Phúc lợi Công ty áp dụng theo Luật lao động.

Địa điểm làm việc

    Hồ Chí Minh

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu