Công nhân Rửa trái cây

Địa điểm
Bình Dương
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
Thỏa thuận
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
16
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

Yêu cầu

    - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình thử việc; - Thật thà, siêng năng, chịu khó trong công việc; - Tác phong gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ trong quá trình làm việc;

Phúc lợi

    - Một năm 12 ngày phép; - Đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp; - Được thưởng một tháng đến một tháng rưỡi lương Cơ bản dịp Tết Nguyên đán nếu làm việc trọn năm; - Ăn trưa tại Công ty; - Trường hợp tăng ca, ăn tối tại Công ty.

Địa điểm làm việc

    Bình Dương

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu
Bà Rịa - Vũng Tàu 01/06/2022 12.0 - 20.0 triệu