Kỹ sư đo lường

Địa điểm
Hà Nội
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
Thỏa thuận
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
65
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Phân tích hệ thống đo lường MSA - Tìm hiểu và cập nhật các tài liệu trong lĩnh vực Tiêu chuẩn – Đo lường bao gồm: Luật đo lường, các tiêu chuẩn đo lường, các nguyên tắc đo lường - Xây dựng bài đo, phương pháp đo đối với các loại vật tư, sản phẩm gia công cơ khí chính xác cao trên các máy CMM, máy đo độ nhám, máy kéo nén, máy cào biên dạng, vision…. - Thực hiện giám sát và đánh giá các kết quả đo lường, đánh giá tình trạng chất lượng sản phẩm, tổ chức phân tích, điều tra nguyên nhân lỗi và đề xuất phương án xử lý, khắc phục kịp thời. - Quản lý các Thiết bị đo lường trong công ty: Xây dựng kế hoạch kiểm định hiệu chuẩn, tổ chức thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn, quy định về bảo quản, bảo dưỡng thiết bị và dụng cụ đo. - Đào tạo các nguyên lý đo lường, tiêu chuẩn đo lường, hướng dẫn sử dụng các thiết bị đo lường. - Giao tiếp và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật về các vấn đề chất lượng với khách hàng khi cần thiết. - Làm đầu mối liên lạc giữa công ty và các nhà cung cấp hoặc khách hàng về các vấn đề liên quan đến chất lượng đo lường. - Tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định về an toàn và sức khỏe liên quan đến vị trí này và theo chỉ dẫn của người giám sát. - Tuân thủ và tuân thủ mọi quy trình trong chính sách bảo mật của công

Yêu cầu

    - Yêu cầu bằng cử nhân đại học kỹ thuật và 2-3 năm kinh nghiệm liên quan; hoặc sự kết hợp tương đương giữa trình độ học vấn và kinh nghiệm. - Sử dụng thành thạo thiết bị đo như CMM, máy đo độ nhám, độ cứng, máy cào biên dạng…. - Hiểu biết về MSA, gage R&R - Tiếng Anh giao tiếp - Có khả năng đọc hiểu bản vẽ chi tiết cơ khí tốt Có thể làm việc theo ca Kỹ năng Giao tiếp tốt, kĩ năng giải quyết vấn đề Office tốt Hiểu biết về hệ thống ISO

Phúc lợi

    - ăn trưa tại nhà ăn công ty- Chế độ bhxh đầy đủ- Nghỉ lễ, nghỉ mát, sinh nhật đầy đủ.

Địa điểm làm việc

    Hà Nội

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu
Hồ Chí Minh 01/06/2022 12.0 - 20.0 triệu
Hoà Bình 01/06/2022 12.0 - 20.0 triệu