Lao động phổ thông Nam

Địa điểm
Quảng Ngãi
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
Thỏa thuận
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
18
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    Lao động phổ thông - Nam

Yêu cầu

    Có kinh nghiệm hoặc làm việc ít nhất 1 năm tại vị trí công việc tương đương Am hiểu và vận dụng được về các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình quản lý, giám sát Sử dụng thành thạo các yêu cầu về tin học văn phòng (Word, Excel), phần mềm quản lý Năng động, sáng tạo trong công việc, giao tiếp tốt Trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việcTrình độ: Cao đẳng trở lên chuyên ngành cơ khí hoặc liên quan

Phúc lợi

    Được đóng bảo hiểm xã hội, y tế.  Cấp bữa ăn chính và phụ theo giờ làm miễn phí.  Trang bị bảo hộ lao động miễn phí.  Được thưởng tháng lương thứ 13.  Hổ trợ chi phí xăng xe cho CBCNV theo quy định.  Xét thưởng cuối năm theo mức A, B, C.  Chi trả lương đúng hạn.  Làm việc trong môi trường ổn định, lâu dài. CÔNG TY CÓ HỔ TRỢ TIỀN XĂNG XE CHO NHỮNG NGƯỜI Ở XA.

Địa điểm làm việc

    Quảng Ngãi

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu