Nhân Viên Công Nhân Cơ Khí

Địa điểm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
12.0 - 20.0 triệu
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
44
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Chế tạo, lắp đặt, đấu nối và chạy thử chân đế (EPCI), khối thượng tầng, hệ thống đường ống công nghệ, các cụm thiết bị cho ngành dầu khí, các phương tiện ngoài khơi như trạm rót dầu không bến và các công trình biển khác. - Rải ống ngầm và cáp điện cho các công trình biển. - Làm việc trong Cảng Vietsovpetro. - Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu

    - Có sức khỏe tốt, có thể đi công tác khi cần - Ý thức tốt, nhiệt tình khỏe mạnh, làm việc được trên cao. - Đối với nhóm trưởng: Biết đọc bản vẽ, sắp xếp bố trí công việc cho nhóm của mình từ 5-7 người. - Đối với thợ phụ: Sử dụng thành thạo các máy cầm tay (máy mài, máy cắt, khoan bê tông...).

Phúc lợi

    - Mức lương từ 13-18 triệu theo năng lực ứng viên. Sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn - Có chỗ ở và bao ăn bữa trưa đối với tất cả CBCNV. Công trường làm việc gần nơi ở tập trung (300-500m). - Có hỗ trợ đi lại đối với tất cả ứng viên trên cả nước tùy quãng đường di chuyển. - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty. Sẽ trao đổi khi phỏng vấn - Nhận lương bằng tiền mặt vào 5-10 hàng tháng

Địa điểm làm việc

    Bà Rịa - Vũng Tàu

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu