NHÂN VIÊN BẢO TRÌ VẬN HÀNH ĐIỆN

Địa điểm
Bình Dương
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
8.0 - 12.0 triệu
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
48
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Theo dõi thực hiện vận hành và bảo trì thiết bị điện nhà máy luyện đúc thép; - Tham gia xử lý những sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất; - Báo cáo công việc cho cấp quản lý theo qui định; - Thực hiện những công việc liên quan khác theo yêu cầu của người quản lý.

Yêu cầu

    - Trình độ: Cao đẳng trở lên; - Chuyên môn: Điện công nghiệp, điện tử, và các ngành có liên quan; - Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm kinh nghiệm; - Nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi.

Phúc lợi

    - Được hưởng các chế độ công ty quy định - Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp - Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm - Thưởng theo quy chế của công ty

Địa điểm làm việc

    Bình Dương

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu