Nhân Viên Bảo Trì Ngành Gỗ

Địa điểm
Đồng Nai
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
Thỏa thuận
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
53
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Tiếp nhận các thông tin sự cố đột xuất liên quan đến máy móc, thiết bị trong nhà máy, lên phương án xử lý và tiến hành sửa chữa nhanh chóng trong ca trực. - Phối hợp với bảo trì trong ca, bảo trì hành chánh tìm hiểu nguyên nhân của những sự cố xảy ra và tìm hướng xử lý triệt để để không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của nhà máy. - Chịu trách nhiệm tuân thủ các yêu cầu và quy định của nhà máy và văn phòng. Tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn chung của nhà máy. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu

    - Trung Cấp / Cao đẳng kỹ thuật Cơ khí, điện - 1 năm kinh nghiệm việc Bảo Trì máy tại nhà máy sản xuất. - Ưu tiên làm trong ngành gỗ

Phúc lợi

    - Được đào tạo trong quá trình làm việc, được tham gia BHXH theo quy định. - Chế độ lương và phụ cấp sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn - Công việc ổn định không có thời gian gián đoạn trong quá trình làm việc. Thưởng tháng 13, thưởng hàng tháng - BHXH, BH Y tế Khám sức khỏe hàng năm. - Các khoản thưởng, quà vào các dịp lễ - tết.

Địa điểm làm việc

    Đồng Nai

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu
Hồ Chí Minh 01/06/2022 12.0 - 20.0 triệu