Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

Địa điểm
Khánh Hòa
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
Thỏa thuận
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
25
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, lập phương án thiết kế nội thất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. - Lên thiết kế 2D, 3D và bản vẽ triển khai chi tiết. - Tư vấn, thuyết trình bản vẽ với cấp trên và khách hàng. - Độ chính xác trong kích thước, cấu tạo bản vẽ. Hiểu về cấu tạo liên kết, khả năng ứng dụng các vật liệu trong bản vẽ. - Nội dung công việc sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

Yêu cầu

    - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thiết kế nội thất, thiết kế công trình, kiến trúc. - Nắm vững chuyên môn, sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế chuyên ngành: AutoCAD, 3D Max, Sketchup,… - Có kinh nghiệm thiết kế nội thất trong các lĩnh vực: Khách sạn, nhà hàng, biệt thự, chung cư, văn phòng, showroom, nhà phố,… - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Tỉ mỉ, nhiệt tình và cầu tiến. - Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm. - Ứng viên có kinh nghiệm thiết kế bếp công nghiệp là một lợi thế.

Phúc lợi

    - Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên. - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép. - Lương tháng 13. - Tăng lương hàng năm. - Thưởng các ngày Lễ, Tết. - Tham gia du lịch, teambuiding hàng năm. - Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. - Môi trường làm việc thân thiện.

Địa điểm làm việc

    Khánh Hòa

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu
Hồ Chí Minh 01/06/2022 12.0 - 20.0 triệu