Nhân Viên Trade Marketing

Địa điểm
Hồ Chí Minh
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
Thỏa thuận
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
16
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Giám sát, đánh giá hoạt động trưng bày POSM, quảng cáo triển khai đủ và đúng tiến độ đề ra. - Triển khai thực hiện các chương trình trưng bày điểm bán, treo gắn vật phẩm quảng cáo,… - Thu thập thông tin từ các điểm bán lẻ, từ thị trường nhằm phân tích, báo cáo về biến động sản lượng bán ra, xu hướng mua hàng và sử dụng, động thái Trade marketing của đối thủ.

Yêu cầu

    - Ưu tiên: Người đã có kinh nghiệm làm trade marketing hoặc sinh viên mới ra trường chuyên ngành marketing. - Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh (không bắt buộc). - Sử dụng thành thạo word, excel, power point. -Thời gian làm việc: 08h30~17h30, thứ 2- thứ 7 (thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng).

Phúc lợi

    - Lương: 12~15tr (Được thỏa thuận lại tùy vào năng lực). - Lương cạnh tranh và được xem xét tăng mỗi năm. - Môi trường làm việc thoải mái, năng động, đồng nghiệp thân thiện. - Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp theo năng lực không giới hạn. - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép đúng theo luật quy định. - Trả lương đúng hạn, không nợ lương. - Được hưởng chính sách phúc lợi đầy động lực: thưởng lễ tết, du lịch hàng năm và các hoạt động tập thể do công ty tổ chức….

Địa điểm làm việc

    Hồ Chí Minh

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu
Hồ Chí Minh 01/06/2022 12.0 - 20.0 triệu