Nhân viên vận hành trạm trộn bê tông LV tại Bàu Bàng Bình Dương và Gò Dầu Tây Ninh

Địa điểm
Bình Dương,
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
12.0 - 20.0 triệu
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
26
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Hàng ngày nhận lịch sản xuất từ điều phối, Trạm Phó, Trạm Trưởng và thực hiện việc vận hành đúng theo yêu cầu Mác, độ sụt, khối lượng… - Kiểm tra máy móc trước khi có lịch cấp hàng vào mỗi buổi sáng hàng ngày. (kiểm tra hệ thống cân, bơm mỡ, hệ thống điện..) - Kiểm tra và đảm bảo thiết lập cấp phối chính xác trên máy trộn, lấy độ ẩm từ phòng thí nghiệm nếu có và tiến hành trộn bê tông theo đúng đơn đặt hàng. - Thực hiện tốt các quy trình sử dụng và vận hành thiết bị. Ghi chéo trình tự sản xuất và tình hình hoạt động của thiết bị vào sổ nhật ký sản xuất. - Bảo đảm chất lượng, khối lượng phiếu giao hàng (mác BT, khối lượng), đúng theo đơn đặt hàng của khách hàng. - Vệ sinh máy móc bồn trộn, cánh trộn sạch sẽ sau giờ làm việc. Bảo quản và lưu trữ các tài liệu liên quan. - Theo dõi tiến trình sản xuất và phiếu in vật tư. Theo dõi, báo cáo sự sai lệch giữa cấp phối và số kiệu sản xuất thực tế của máy trộn. - Chịu trách nhiệm về việc trộn sai cấp phối, sai khối lượng, hư bê tông trong quá trình thực hiện công việc. - Kiểm tra trạm trước và sau khi kết thúc một ngày sản xuất. - Quản lý khu kho bãi, bể xả, môi trường sản xuất xung quanh - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn. - Ưu tiên người mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC1. TRẠM BÊ TÔNG TẠI KCN BÀU BÀNG - BẾN CÁT - BD2. TRẠM BÊ TÔNG TẠI KDN PHƯỚC ĐÔNG - GÒ DẦU - TÂY NINH

Yêu cầu

    - Giới tính: Nam - Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành xây dựng công trình, công trình xây dựng dân dụng,… - Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm về vận hành trạm trộn bê tông - Chịu được áp lực trong công việc - Cẩn thận, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc. - Có đạo đức tốt và trung thực.

Phúc lợi

    - Thu nhập từ 11 - 15 triệu/tháng theo năng lực, thỏa thuận khi phỏng vấn. - Hưởng các chế độ theo quy định Công ty và pháp luật lao động; - Nghỉ lễ, Tết theo quy định;

Địa điểm làm việc

    Bình Dương,

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu