PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG THÁI

Địa điểm
Bình Phước,
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
12.0 - 20.0 triệu
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
28
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt & tiếng Việt sang tiếng Thái cho quản lý người Thái và nhân viên người Việt; hỗ trợ một số công việc cùng nhân viên hành chính trại...

Yêu cầu

    Không phân biệt giới tính, tốt nghiệp bất kỳ ngành nào hoặc chưa học trung cấp cao đẳng đại học các ngành nhưng thành thạo ngôn ngữ Thái Lan các kỹ năng nghe nói đọc viết. Sức khỏe tốt.Ở lại nơi làm việc ( 3 tháng được nghỉ phiên 1 lần từ 7-12 ngày /lần )

Phúc lợi

    Mức lương thỏa thuận từ 8 - 14 triệu/26 ngày làm việc Nhà ở, Ăn 3 bữa chính và các nhu yếu phẩm được phụ cấp toàn bộ Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bảo hiểm thất nghiệpNhận thưởng quý và thưởng năm tốt theo kết quả sản xuất kinh doanh của công ty

Địa điểm làm việc

    Bình Phước,

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu