TRƯỞNG PHÒNG DIP

Địa điểm
Hải Phòng
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
20.0 - 30.0 triệu
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
27
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Quản lý đội ngũ nhân lực, máy móc, kỹ thuật, hoạt động sản xuất của phòng DIP - Đảm bảo sản xuất đạt yêu cầu về sản lượng và chất lượng - Giải quyết các vấn đề phát sinh do lỗi máy móc tại dây truyền sản xuất - Lên kế hoạch và thực hiện cải tiến máy móc, quy trình, thao tác nhằm nâng cao hiệu suất của máy móc và hiệu quả làm việc của con người. - Số lượng nhân viên quản lý: 150 - 200 người. - Các công việc khác theo yêu cầu, trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn..

Yêu cầu

    - Ưu tiên tốt nghiệp ĐH/CĐ/TC chuyên ngành Kỹ thuật - Tiếng Anh/Trung giao tiếp trong công việc - Có kinh nghiệm trên 3 năm quản lý sản xuất DIP. - Biết làm báo cáo Excel, Power point. - Khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực cao

Phúc lợi

    - Mức lương từ 20-25 triệu (tùy theo năng lực) - Công ty hỗ trợ ăn trưa tại công ty - Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo luật lao động - 12 ngày phép/ năm và nghỉ lễ/ tết theo quy định của nhà nước - Thời gian làm việc từ 8h – 17h từ thứ 2 – thứ 7 tại số 15 đường 17 KCN Vsip Hải Phòng

Địa điểm làm việc

    Hải Phòng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hồ Chí Minh 01/06/2022 12.0 - 20.0 triệu