TRƯỞNG PHÒNG NGHIÊN CỨU

Địa điểm
Hòa Bình
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
30.0 - 40.0 triệu
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
52
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    - Phát triển công thức sản phẩm chủ yếu là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm - Nghiên cứu, phân tích và lập công thức sản phẩm mới theo đặt hàng - Sản xuất thử nghiệm trên dây chuyển sản xuất và chuyển giao công thức cho công ty. Giải quyết vấn đề thực tế khi triển khải sản xuất. - Phối hợp với các bộ phận khác (Kinh doanh,CSKH, Mua hàng, Sản xuất,...) để cải tiến sản phẩm trong quá trình sản xuất thương mại. - Xây dựng tài liệu -Soạn thảo các tài liệu liên quan đến phát triển sản phẩm mới: Tiêu chuẩn, nguyên liệu, quy trình công nghệ... - Nghiên cứu - Nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất để cải tiến sản phẩm. - Cập nhật xu hướng trong và ngoài nước, đề xuất ý tưởng nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới. - Tìm kiếm, thử nghiệm các loại nguyên liệu mới, nguyên liệu thay thế để cải tiến chất lượng sản phẩm. - Tìm kiếm đối tác để gia công hoặc mua công thức và bán thành phẩm theo quy định của công ty.

Yêu cầu

    - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên vị trí tương đương ở các công ty sản xuất TPBVSK Hóa phẩm, Mỹ phẩm, Dược,…. - Tốt nghiệp Đại học Dược trở lên - Có khả năng chủ động, sáng tạo công việc và giải quyết vấn đề tốt - Có đam mê và mong muốn phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm Organic

Phúc lợi

    - Thu nhập: 35.000.000 - 50.000.000/tháng - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với đội ngũ lãnh đạo Trẻ, Giỏi ,nhiệt huyết - Gói phúc lợi cao, văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp - Thưởng các ngày lễ tết, sinh nhật cá nhân, sinh nhật tập đoàn, hiếu hỉ,… - Lương tháng thứ 13 theo hiệu quả kinh doanh của Công ty - Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm (theo thành tích và tính chất công việc) - Đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định

Địa điểm làm việc

    Hòa Bình

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu