i-HR

Công ty CP liên minh tiến bộ Quốc tế EK

Trụ sở
Tầng 6, tòa C14 Bắc Hà - CT1, đường Tố Hữu - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Hotline
Website:
Quy mô
Chi nhánh
Về chúng tôi

Việc làm

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1999 dưới sự cấp phép của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội, đến nay EK GROUP là một trong những tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phái cử lao động ra nước ngoài làm việc.

Tiền thân là Trung tâm hợp tác quốc tế trực thuộc tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin Đài tiếng nói Việt Nam. Đơn vị được cấp phép hoạt động đưa người Việt Nam đi học tập và làm việc tại nước ngoài năm 1999. Trải qua hơn hai mươi năm hình thành và phát triển đến nay EK GROUP đã trở thành một tập đoàn hàng đầu về giáo dục đào tạo Học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

EK GROUP luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, gặt hái được những thành tích đáng nể, dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ top các doanh nghiệp đầu ngành.

Từ những bước tiến đầu tiên vững chắc trên thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, thu về con số ấn tượng là gần 30.000 lao động, EK GROUP tiếp tục phải cử trên 10.000 lao động sang Nhật Bản làm việc ngay khi thị trường Nhật Bản mới chỉ vừa mở cửa tại Việt Nam, liên tiếp giành được sự tin tưởng hợp tác của hơn 100 nghiệp đoàn tại Nhật Bản.

Qua 20 năm kinh nghiệm, ngoài việc sở hữu một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, EK GROUP còn xây dựng một chuỗi cơ sở vật chất bao gồm 8 văn phòng đại diện trên toàn quốc, 3 trung tâm đào tạo khang trang hiện đại, đầy đủ những trang thiết bị cần thiết phục vụ sinh hoạt và đào tạo cho hơn 2.500 thực tập sinh tại một thời điểm.

Với những thế mạnh đó, EK GROUP hiện không chỉ giữ vững vị trí top đầu trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản tại Việt Nam mà còn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nghiệp đoàn trên khắp thế giới.

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của người lao động trên khắp cả nước trong suốt thời gian qua, EK GROUP đã chính thức trở thành chiếc cầu nối vững chắc nhất giữa người lao động và các doanh nghiệp nước ngoài. Giúp người lao động Việt Nam tìm được việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống.

EK GROUP xin hứa sẽ luôn theo sát phương châm: “TRAO NIỀM TIN – NHẬN CƠ HỘI”, lấy đó làm kim chỉ nam phát triển tập đoàn ngày một vươn lên vững mạnh. Tiếp tục nỗ lực không ngừng hoàn thiện, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên, mang lại cho cả người lao động và các đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xin chân thành cảm ơn!

Hình Ảnh

i-hr