NỮ NHÂN VIÊN MUA HÀNG LOGISTIC

Địa điểm
Hải Phòng
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Lao Động Phổ Thông
Mức lương
12.0 - 20.0 triệu
Hạn nộp sồ sơ
01/06/2022
Lượt xem
29
Đã ứng tuyển
0

Mô tả công việc

    * Mua hàng: - Giao dịch nhà cung cấp trong nước, nước ngoài - Soạn chứng từ, hợp đồng, theo dõi hàng về. * Logistic: - Giao dịch vận tải - Hỗ trợ giao nhận thông quan, giao nhận hàng hóa - Chăm sóc khách hàng qua điện thoại, lên đơn hàng.

Yêu cầu

    - Giao tiếp tốt - Thành thạo tiếng Anh (biết tiếng Trung là lợi thế) - Có nghiệp vụ về ngoại thương - Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trên 1 năm

Phúc lợi

    - Làm giờ hành chính, nghỉ chiều Thứ 7 (hàng tuần) - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Được phát huy hết khả năng của bản thân. - Được đào tạo nâng cao chuyên môn, trở thành chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp. - Có cơ hội thăng tiến không giới hạn, làm việc lâu dài, thu nhập ổn định. - Được tham gia đóng BHYT, BHTN, BHXH và các chế độ khác theo quy định của nhà nước. - Được nghỉ các ngày Lễ, Tết, nghỉ phép theo quy định của luật lao động hiện hành. - Du lịch, thể thao, thăm hỏi, khám sức khỏe định kỳ hàng năm của công ty. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của công ty.

Địa điểm làm việc

    Hải Phòng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Chia sẻ hồ sơ công ty

282 Nguyễn Huy Tưởng

i-HR

TUYỂN DỤNG KHU CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC  là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn nhân sự với dự án thành công lớn nhất.
đã triển khai hỗ trợ tuyển dụng cho 1,3 triệu nhân sự trong ngành và hơn 14.000 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Sân Golf,… với quy mô đa dạng từ 1 đến 5 sao. 
Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, quản trị nhân sự, tư vấn và tuyển dụng, am hiểu sâu về nhu cầu nhân sự trong từng giai đoạn cũng như hệ thống mạng lưới rộng trong ngành.
tin tưởng có thể cung cấp ứng viên chất lượng cao ở mọi vị trí cho khách hàng. Hiện web có 500.000 người sử dụng với lượt truy cập hàng ngày là 50.000 lượt.  

Việc làm cùng công ty
Hải Phòng 01/06/2022 20.0 - 30.0 triệu
Bà Rịa - Vũng Tàu 01/06/2022 12.0 - 20.0 triệu