Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc 2021-2022

Địa điểm
Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Tính chất
Toàn thời gian
Vị trí
Du học/Xuất Khẩu LĐ
Mức lương
Thỏa thuận
Hạn nộp sồ sơ
31/12/2022
Lượt xem
581
Đã ứng tuyển
11

Mô tả công việc

    Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực Quốc tế HAVICO tổ chức tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, xuất cảnh tháng 3, 6,9,12 năm 2021-2022

Yêu cầu

    Nam/nữ tốt nghiệp từ THPT trở lên. Tuổi từ 18-28 tuổi

Phúc lợi

    " Học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam: - Được cấp học bổng học tiếng Hàn Quốc miễn phí trong thời gian 06 -08 tháng. - Được cấp học bổng tham gia miễn phí các khóa đào tạo rèn luyện kỹ năng sống, giao tiếp, yoga, zumba, aerobic và nghề cơ bản như nấu ăn, làm đẹp, pha chế... - Được tự chọn Trường Hàn Quốc theo nguyện vọng. - Được ký hợp đồng công việc làm thêm ngay tại Việt Nam trước khi xuất cảnh.  Học tiếng Hàn Quốc và chuyên ngành tự chọn tại Hàn Quốc: - Được học tại các Trường uy tín hàng đầu Hàn Quốc - Được sắp xếp chỗ ở ký túc xá tại Trường hoặc bên ngoài (tùy nguyện vọng của học sinh) - Được cấp học bổng tùy vào trình độ và học lực của học sinh. - Sau 06 tháng nhập cảnh sẽ được bố trí, giới thiệu công việc làm thêm 20h/tuần, với mức lương khoảng 23 triệu/tháng (tổng các ngày nghỉ Lễ, Tết khoảng 5 tháng/ năm được làm thêm 40h/tuần tương đương 38 triệu đồng/tháng). - Tự chọn học lên chuyên ngành theo nguyện vọng. - Sau khi tốt nghiệp được chuyển đổi sang visa kỹ sư E7 làm việc lâu dài 05 năm, được cấp thẻ xanh định cư, HAVICO hỗ trợ chuyển đổi visa miễn phí (với mức lương cơ bản khoảng 45-50 triệu/tháng). Được bảo lãnh gia đình bố/mẹ/vợ/chồng/con sang cùng. "

Địa điểm làm việc

    Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

i-HR

HAVICO GROUP

Chia sẻ hồ sơ công ty

http://havicovn.net/

Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

i-HR

Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO là doanh nghiệp thành lập từ năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo du học. Sau hơn 13 năm, HAVICO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về du học Nhật Bản và là nơi chắp cánh cho hơn 5.000 bạn trẻ đến Nhật Bản học tập và làm việc.

Việc làm cùng công ty